ยินดีต้อนรับสู่ Mind Surgery Korea: 20 Years of Experience!
ศัลยกรรมพลาสติกเกาหลีในราคาที่ดีที่สุด
096-824-4959
708 Views

ฮัลโหลลล ไหนใครเป็นแฟนคลับนักร้องสาวหล่อหน้าใสกิ๊งคนนี้บ้างน้า “นัท ไมค์ทองคำ”  เห็นหน้าใสๆ แบบนี้ ใครจะไปเชื่อว่านักร้องลูกทุ่งเสียงดีจากเวทีไมค์ทองคำอย่าง “คุณนัท มาลิสา” จะหวิดเสียโฉมมาแล้วจากพิษของฟิลเลอร์ปลอม!

เชื่อว่าสายศัลยกรรม หรือคนที่สนใจเรื่องความสวยความงามก็คงต้องรู้จักหรือเคยได้ยินคำว่า “ฟิลเลอร์” กันอยู่แล้วใช่ไหมล่ะคะ ซึ่งฟิลเลอร์ก็คือสารเติมเต็มประเภท Hyaluronic Acid โดยจะเข้าไปปรับใบหน้าให้ดูเรียววีเชฟ หน้าเป๊ะ คางปัง แต่จะเป๊ะจะปังมันต้องฟิลเลอร์ของแท้ ปลอดภัย ฉีดจากคุณหมอผู้เชี่ยวชาญด้านความงามตัวจริงเสียงจริง แต่ถ้าหากพลาดไปฉีดกับหมอกระเป๋า จากเป๊ะก็กลายเป็นเละสิคะ!

ประสบการณ์จริง เจ็บจริง หวิดเสียโฉมจริงของคุณนัท มาลิสา เกิดขึ้นมาจากในครั้งหนึ่งนั้นคุณนัท ดั๊นนนน ไปฉีดฟิลเลอร์ที่คางกับหมอกระเป๋า! เพื่ออยาก ทำคาง ให้เป๊ะปัง และใช่ค่ะ แน่นอนว่าฟิลเลอร์ที่ฉีดเข้าไปนั้นมันกลับกลายของเป็น “ของปลอม” ทั้งปลอม! ทั้งเปลือก! แบบนี้ ผลสุดท้ายแล้วก็ย้อนกลับมาทำร้ายคุณนัทจนเกือบหน้าเละพังกันเลยทีเดียว พูดแล้วขนลุกกกกกก เพราะความเลวร้ายของฟิลเลอร์ปลอมนั้นได้กัดกระดูกของคุณนัทไปแล้ว กรี๊ดดดดด

ด้วยความที่ฟิลเลอร์ปลอมจากหมอกระเป๋ามันไม่ได้คุณภาพสุดๆ ไม่มีมาตรฐานความปลอดภัยใดๆ เลย ซึ่งเจ้าฟิลเลอร์ปลอมนี่นะคะเมื่อฉีดเข้าไปแล้วจะไม่มีการสลายตัวใดๆ แต่จะค้างเป็นก้อนคาอยู่ที่บริเวณที่ฉีดไว้ซึ่งในกรณีของคุณนัท ก็คือ คาง นั่นเองค่ะ แล้วเมื่อมันคาค้างอยู่ที่เดิมไม่สลายไปไหน ความสยองก็เริ่มต้นขึ้น!  เกิดการกัดกินชิ้นเนื้อบริเวณนั้น ยังไม่พอมันยังสามารถกัดกระดูกแท้ให้กร่อนได้ และยังส่งผลร้ายต่อบริเวณใกล้เคียงก็คือใกล้เส้นประสาทริมฝีปาก ซึ่งถ้าปล่อยไว้ไม่เอาออกก็จะส่งผลกระทบทำให้ปากเบี้ยวได้ค่ะ และหากปล่อยไว้นานฟิลเลอร์จะกินเนื้อจนทำให้เกิดหลุมยุบบริเวณคางได้ในที่สุด คือแบบว่าอันตรายมากกกกๆๆๆๆ คือต่อให้ขูดเอาฟิลเลอร์ออกก็จะมีชิ้นเนื้อหลุดออกตามมาด้วย และขูดยังไงก็ไม่สามารถเอาออกมาได้ 100% ยิ่งหากได้คุณหมอดูแลเคสไม่ดี ยิ่งจะทำให้เลวร้ายลงไปได้

เป็นโชคดีของคุณนัทที่ได้ตัดสินบินลัดฟ้าไปประเทศเกาหลีใต้กับ Mind Surgery เพื่อไปศัลยกรรมในส่วนของจมูกและตา จึงได้มีการสแกนใบหน้าดู ปรากฏว่าฟิลเลอร์ปลอมมันได้กัดกระดูกของคุณนัทไปแล้ว ฮือออ จึงต้องรีบเอาออกก่อนที่มันจะกินเส้นประสาทและกระดูกไปมากกว่านี้ค่ะ!

งานนี้คุณหมอจาก โรงพยาบาลบาโนบากิ ก็พร้อมแก้ไขปัญหานี้ พร้อมมากที่จะ เสริมคาง ศัลยกรรมคาง ให้คุณนัทได้มีคางและรูปหน้าที่เป๊ะ กำจัดฟิลเลอร์เละๆออก โดยใช้วิธีเทคนิคปรับกระดูกคางให้สมดุล ผลลัพธ์ที่ได้ออกมาคือเริ่ดมากกกก ทั้งฟื้นตัวเร็วสุดๆ ไม่มีเอฟเฟกต์ ไร้ผลข้างเคียงใดๆ ให้หน้าบวมจนตกใจ ไม่มีอาการช้ำให้เห็นเลย สวยงาม ปลอดภัย งานดี งานเนี้ยบ ต้องยอมรับฝีมือคุณหมอจาก โรงพยาบาลบาโนบากิ จริงๆค่ะ สมแล้วกับการเป็นโรงพยาบาลศัลยกรรมชั้นนำอันดับต้นๆ ของประเทศเกาหลีใต้ ที่มีคนดัง เซเลป ดารามากมายมาใช้บริการกันเพียบ

 

สำหรับใครที่เคยเป็นฉีดฟิลเลอร์มาแล้วสงสัยว่าจะเป็นของปลอมหรือเปล่า มีความลังเลไม่แน่ใจ ก็ให้รีบมาปรึกษา Mind Surgery ได้เลยนะคะ Mind Surgery คือ เอเจนซี่ศัลยกรรมมือโปร ดูแลลูกค้าเซเลป ดารามามากมาย  พร้อมพาคุณบินตรงไปเกาหลี มีดีลดีๆกับโรงพยาบาลชั้นนำเพียบ โปรดี โปรเด็ด จัดเต็ม จ่ายน้อยกว่า Walkin ไปเองแน่นอน พร้อมดูแลทุกขั้นตอน ตั้งแต่ก่อนทำจนไปถึงหลังทำ พากิน พาเที่ยว พาช้อป ไม่มีเทกลางทาง คอนเฟิร์ม!!

ต่อไปนี้ถ้ามีคำถามว่า ทำคางที่ไหนดี ศัลยกรรมคางที่ไหนดี เสริมคางที่ไหนดี เสริมคางเกาหลีราคาแพงไหม ศัลยกรรมเหลาคาง ศัลยกรรมแก้คางยื่น ผ่าตัดคางต่างๆ มีข้อสัยตรงไหน ก็มาถามกับ Mind Surgery ได้เลยน้า

#สอบถามจองคิวศัลยกรรมเกาหลี

? m.me/MindSurgery9

? Line Official ID : @mindsurgery9 (มาย)

?กดลิ้งแอดไลน์ >> http://bit.ly/2KHHLho

 

“สะดวก ถูก เชียวชาญศัลยกรรม”