ยินดีต้อนรับสู่ Mind Surgery Korea: 20 Years of Experience!
ศัลยกรรมพลาสติกเกาหลีในราคาที่ดีที่สุด
096-824-4959
870 Views

“ดวงตาคือหน้าต่างของหัวใจ” คำพูดแสนคุ้นหู คำสวยหรูแสนคุ้นตา ประโยคสุดคลาสสิกที่ใครหลายคนต้องได้ยินมาตั้งแต่จำความได้ ในอาชีพนักร้องนั้นแน่นอนว่า “เสียง” คือสิ่งสำคัญที่จะสามารถสะกดจิตสะกดใจผู้ฟังให้จมลึกไปกับความไพเราะเพราะพริ้งของบทเพลง เคลิบเคลิ้มไปกับน้ำเสียงอันทรงพลัง อ่อนโอนไปตามอารมณ์ของเพลง แต่ก็ยังมีสิ่งสำคัญอีกสิ่งหนึ่งนะคะที่จะช่วยให้นักร้องได้ถ่ายทอดอารมณ์ ความรู้สึกของบทเพลงไปยังผู้ชม ซึ่งสิ่งนั้นก็คือ “ดวงตา” นั่นเอง เพราะดวงตาสามารถสื่อความหมายจากใจได้ออกมาอย่างดียิ่งถ้ามีดวงตาที่สวยงามก็จะยิ่งสะกดใจคนดูผู้ชมที่กำลังชมการแสดงของนักร้องคนนั้นได้ดีสุดๆ การทำ ศัลยกรรมตา เนรมิตดวงตาให้เท่ากัน จึงเป็นเป้าหมายสำคัญของคุณนัทมาลิสาในครั้งนี้

คุณนัท มาลิสา ดีกรีนักร้องไมค์ทองคำของเรา ก็เป็นนักร้องคุณภาพอีกหนึ่งคนที่มีดวงตาคู่สวย เพียงแต่ว่า…ยังสวยไม่สุด!! เพราะ ตา 2 ข้างของคุณนัทมีชั้นหนังตาที่ไม่เท่ากัน!!! โอ้โห บอกได้เลยว่าปัญหานี้ถือเป็นปัญหาที่สร้างความปวดหัว เวียนเฮดให้กับคุณนัทมากๆๆๆๆๆๆๆ มากแบบไม้ยมกรัวๆๆๆ รัวไปอีกมากๆๆๆๆ วันไหนหนังตามีสองชั้น ถือว่าปกติแบบต้องขอบคุณคุณพระคุณเจ้ากันเลยทีเดียว แต่วันดีคืนดีตื่นมาหนังตามี 4 ชั้น! ตื่นมาอีกวันเหลือ 3 ชั้น! บางวันไปกันใหญ่เหลือแค่ชั้นเดียว! ชั้นหนังตาไม่เท่ากันแบบนี้ แฟนคลับต้องมีงงอะบอกเลย แถมแอบมีปัญหาตาตกเล็กๆ ด้วย กลุ้มเวอร์!

ไหนๆ ก็ไหน ๆ คุณนัทจะต้องบินลัดฟ้าไปถึงเกาหลี เพื่อทำ ศัลยกรรมแก้จมูก อยู่แล้ว ก็ขอถือโอกาสนี้ แก้ปัญหาชั้นตาไม่เท่ากัน ทำตาสองชั้น ศัลยกรรมตาตกให้หายไป ศัลยกรรมตาโตบลิ๊งๆ ให้สิ้นเรื่องสิ้นราวไปเลยจ้า ทำตาเกาหลี กับคุณหมอชาวเกาหลี เพื่อให้ได้ตาสองชั้นเกาหลีๆ คุณหมอลีฮยอนแท็ก สุดยอดศัลยแพทย์มือหนึ่งแห่งโรงพยาบาลบาโนบากิ

งานนี้คุณหมอขอจัดเต็มแบบที่เคย งัดเอาเทคนิค “การปรับกล้ามเนื้อตาแบบกรีดจุด” มาช่วยทำให้ชั้นหนังตาของคุณนั้นเท่ากัน กลมโตแบบ2ชั้น แถมตาไม่ตกด้วยนะเออ ขอกระซิบบอกเลยนะคะ ว่าเทคนิคนี้เนี่ยเจ็บน้อย หายเร็ว ได้ตาสวยเท่ากัน ทันใจเวอร์ๆ แน่นอนนนนนนน

โดยการปรับกล้ามเนื้อตานั้น ก็คือ การศัลยกรรมที่ปรับให้สามารถลืมตาได้อย่างชัดเจน และทำให้มองเห็นลูกตาดำได้อย่างเหมาะสม เพื่อให้เกิดเป็นรูปร่างของดวงตาที่มีเสน่ห์มากยิ่งขึ้น ดูสดใสมากขึ้นกว่าเดิม มีเส้นชั้นตาที่ชัดเจน เริ่ดๆ  และการใช้เทคนิคการผ่าแบบกรีดจุด จะทำให้ผลลัพธ์ที่ได้ออกมานั้นดูเป็นธรรมชาติมากๆ แถมหลังการผ่าตัดแล้ว ก็พร้อมสามารถลืมตาได้สบายมากขึ้น และจะยิ่งทำให้อาการบวมช่วงพักฟื้นหายเร็วขึ้นด้วยน้า และยัง ยังไม่พอ นะคะ นอกจากจะได้ดวงตา 2 ชั้น ที่กลมโตสวยงาม เส้นชั้นตาชัดปั๊วะปัง การศัลยกรรมทำตา ด้วยเทคนิคเหล่านี้ จะทำให้ช่วยลดริ้วรอยที่เกิดจากพฤติกรรมการขมวดคิ้ว หรือการยกคิ้วขึ้นโดยไม่รู้ตัวอีกด้วย คือดีงามมากกกกกกกกจริงงงงงงงงงง!!!

สำหรับใครอยากเป็นเจ้าของดวงตาหวานๆ ละมุนๆ มีเสน่ห์เย้ายวนชวนให้น่ามองแบบคุณนัท แต่กลัวว่าราคามันจะแรง ก็ขอบอกเลยว่าไม่ต้องกลัวเลยค่ะ ราคาเป็นกันเองมากๆ เริ่มต้นแค่หลักหมื่นเท่านั้นค่า โดยการทำ ศัลยกรรมตา ด้วยเทคนิคมัดกล้ามเนื้อตา+กรีด ราคาจะสตาร์ทอยู่ที่ 82,000 บาท ไม่แพงเลยเมื่อเทียบกับผลลัพธ์ที่ได้ เมื่อเทียบกับฝีมือของคุณหมอ เมื่อเทียบกับการได้รับการดูแล ปรึกษาอย่างใกล้ชิด

และถ้าจะถามว่า ศัลยกรรมที่ไหนดี? ศัลยกรรมตาสองชั้นที่ไหนดี? ศัลยกรรมตาตกที่ไหนดี? ศัลยกรรมตาราคาสมเหตุสมผลที่ไหนดี? ศัลยกรรมตาเกาหลีมีคุณภาพต้องไปที่ไหนดี? คุณนัท มาลิสาก็ขอตอบเลยว่า ให้มาถามกับ Mind Surgery เลยจ้า รับรองรู้เรื่องเลย เพราะ Mind Surgery เป็นเอเจนซี่ศัลยกรรมเกาหลี ที่พร้อมตอบทุกข้อปัญหา คลี่คลายทุกข้อสงสัยเรื่องการศัลยกรรม  เชี่ยวชาญชำนาญเวอร์ รู้หมดหมอที่ไหน โรงพยาบาลที่ไหนโดน ข้อมูลแน่นสุดๆ อยากทำตา ต้องมาปรึกษามายได้เลยนะคะ

ติดตามสาระดีๆ โปรโมชั่นโดนๆ และตามติดผลลัพธ์ ศัลยกรรมจากคุณนัทมาลิสา ได้ที่นี่

Youtube : https://www.youtube.com/channel/UCRHSjJpqEBf1RgjtZdUfwYg

Facebook : https://www.facebook.com/MindSurgery9

#สอบถามจองคิวศัลยกรรมเกาหลี

m.me/MindSurgery9

? Line Official ID : @mindsurgery9 (มาย)

?กดลิ้งแอดไลน์ >> http://bit.ly/2KHHLho

 

“สะดวก ถูก เชียวชาญศัลยกรรม”