ยินดีต้อนรับสู่ Mind Surgery Korea: 20 Years of Experience!
ศัลยกรรมพลาสติกเกาหลีในราคาที่ดีที่สุด
096-824-4959

รีวิวศัลยกรรมจมูก คุณนัท มาลิสา ไมค์ทองคำ จากจมูกเกือบพัง…กลับมาปัง พุ่ง รุ่งมากกกกกกก!!

“อดีตเคย (เกือบ)พัง…ปัจจุบันปัง ปั๊วะมากกกกก”  ประโยคนี้เรียกได้ว่า ใช้นิยามความเป็นคุณนัท มาลิสา ไมค์ทองคำได้ดีเลยนะคะเนี่ย อย่าเพิ่งตกอกตกใจไปยกใหญ่นะคะ ! ! ไม่ใช่ชีวิตของคุณนัทเคยเกือบพังหรืออะไรน้า เพราะที่บอกว่า อดีตเคย(เกือบ)พัง หมายถึง “จมูก” ของคุณนัทนั่นเองค่ะ!

ใครจะไปเชื่อนะคะว่าคุณนัท มาลิสา หรือ คุณนัท ไมค์ทองคำ ขวัญใจแม่ยก แฟนคลับทั้งหลาย ที่แสนจะหล่อ แสนจะน่ารัก จะต้องเจอกับวิกฤต จมูกเกือบพัง มาก่อน!

 

 

ก่อนจะไปพูดถึงวิกฤตจมูกของคุณนัท ก็ต้องขอเกริ่นก่อนเล็ก ๆ น้อย ๆ นะคะว่า โดยปกติแล้วคนไทยอย่างเรา ๆ มักจะมีเนื้อจมูกที่ค่อนข้างจะบาง ซึ่งจุดนี่แหละค่ะที่เป็นจุดเริ่มต้นของการปัญหา สมมติว่าคนที่มีเนื้อจมูกบางไป เสริมจมูก ทำจมูก กับคุณหมอที่อาจจะไม่ได้เชี่ยวชาญ หรือไม่ใส่ใจมากพอเนี่ย เมื่อศัลยกรรมจมูกออกมาแล้ว ด้วยความที่ เนื้อจมูกบาง ก็จะส่งผลให้เกิดปัญหาเกิดการทะลุได้ค่ะ!

 

แน่นอนว่าคุณนัทเองก็เป็นหนึ่งในคนที่ประสบพบเจอกับปัญหา “จมูก(เกือบ)ทะลุ” โดยปัญหาที่คุณนัทเจอก็คือ เมื่อ เสริมจมูก ออกมาแล้ว เมื่อเวลาผ่านไปนานวันเข้า ก็เริ่มมีปัญหาปลายจมูกบาง เนื่องจากซิลิโคนดันผิวหนัง ปลายจมูกเริ่มเห็นปลายสีขาวชัดเจนขึ้นจนน่ากลัว แฟนคลับหลายๆ เริ่มทักมากขึ้น เพราะปลายจมูกนั้นแหลมขึ้นเรื่อยๆ ถ้าปล่อยไว้แบบนี้ต่อไป อันตรายมากแน่ ถ้าไม่รีบแก้ไข จมูกมีสิทธิ์ทะลุได้ไม่วันใดก็วันหนึ่ง เนื้อจมูกจะหลุดหายไปเลยก็ได้ จนทำให้ การแก้ไขจมูก ศัลยกรรมจมูก เพื่อปรับแก้ไขเป็นไปได้ยากขึ้น

 

 

 

คุณนัท มาลิสา จึงตัดใจสินครั้งยิ่งใหญ่ในชีวิต! ก็คือมาแก้ไขรักษาปัญหาจมูกบาง จมูกเสี่ยงทะลุ กับ เอเจนซี่ที่เชี่ยวชาญเรื่องศัลยกรรม แก้ไขปัญหาจมูกที่มีดีลดีๆ กับคุณหมอผู้เชี่ยวชาญและโรงพยาบาลศัลยกรรมชั้นนำของเกาหลี ซึ่งถ้าจะถามว่าจะไป “ทำจมูกที่ไหนดี” “เสริมจมูกที่ไหนดี” “แก้จมูกที่ไหนดี” ก็ขอบอกเลยว่า คุณนัท มาลิสา มั่นใจเลือกไปใช้บริการขอคำปรึกกษากับ “Mind Surgery” คุณมายแนะนำ ให้รับการรักษากับ คุณหมอลีฮยอนแท็ก เป็นผู้เชี่ยวชาญด้านจมูก แห่ง รพ.บาโนบากิ

ไม่เชื่อก็ต้องเชื่อเลยนะคะว่าภายใน 15 วัน จมูกที่(เกือบ)พังของคุณนัท มาลิสา จะกลับมาปัง พุ่ง รุ่งเวอร์ ได้อย่างรวดเร็วมากๆๆๆๆ อยากรู้ว่าสวยขนาดไหนไปชมภาพพร้อมกันค่ะ

ทาง Mind Surgery Korea ได้พาคุณนัทไปพบกับแพทย์ผู้เชี่ยวชาญด้านจมูกถึงประเทศเกาหลี! ซึ่งก็คือโรงพยาบาลบาโนบากิ โรงพยาบาลศัลยกรรมอันดับต้นๆ ของเกาหลีเลยก็ว่าได้นะคะ โดยคุณหมอที่คุณนัทได้เข้าพบก็คือ “คุณหมอลีฮยอนแท็ก” นอกจากจะเชี่ยวชาญเรื่องการทำศัลยกรรมจมูกสุดๆ แล้ว ยังมีดีกรีเป็นถึง ศัลยแพทย์ตกแต่งผู้ทำการผ่าตัดของ รายการเล็ทมีอินของประเทศเกาหลี อีกด้วยค่ะ เริ่ดสุดๆ เรื่องฝีมือเรียกได้ว่า มั่นใจ วางใจ ได้เต็มร้อยไปเลยโดยเทคนิคแก้จมูกรอบนี้ที่คุณหมอแนะนำคือ การใช้กระดูกอ่อนหลังใบหู ค่ะ ซึ่งจะเน้นความเป็นธรรมชาติและเหมาะกับรูปหน้า ได้สัดส่วน เข้ากับส่วนอื่นบนใบหน้าได้เป็นอย่างดี

15 วันหลังเข้ารับการรักษาแก้ไขจมูกที่โรงพยาบาลบาโนบากิ คุณนัท มาลิสา ได้อัปเดตกับทางเราว่าช่วงหลังทำนั้นมีอาการบวมเล็กน้อย แต่ไม่มีการเขียวช้ำให้เห็นเลย เยี่ยมยอดมากๆ แถมผ่านไปเพียง 15 วันก็ได้จมูกที่มีทรงสวยขึ้น เข้ากับรูปหน้ามาก ประทับใจ  ที่ได้จมูกสวย ทรงปัง ถูกใจ คุ้มค่า คุ้มราคากับเงินที่จ่ายไปมากๆ

ถ้าถามว่าในครั้งนี้นั้นการแก้ไขเสริมจมูกราคาหนักไหม บอกเลยว่าเบามากกกก  ราคาไม่แรง ไม่แพงเลยค่ะ ศัลยกรรมจมูกแก้ไขแบบคุณนัทเริ่มต้นเพียง 125,000 บาท เท่านั้นค่ะ เรียกได้ว่าคุ้มมากจริงๆ เพราะนอกจากจะได้ดีลเสริมจมูกกับคุณหมอมือโปรชื่อดังในราคาที่ถูกกว่า Walkin แล้ว ไปกับ Mind Surgery  ยังมีสิ่งสมนาคุณเพียบ ไม่ว่าจะเป็น ตั๋วเครื่องบิน ที่พักรถรับส่ง ล่าม และคนดูแลใกล้ชิด  

 

อยากศัลยกรรมจมูก เสริม ปรับ แก้  หรือตัดปีกจมูก กับคุณหมอผู้เชี่ยวชาญ ปลอดภัย ไม่ต้องกลัวถูกโกง ถูกหลอก สบายใจในทุกขั้นตอน ได้รับการดูแลตั้งแต่ก่อนจนถึงหลังทำศัลยกรรม แถมได้กิน ช้อป เที่ยวที่เกาหลี ไว้ใจให้ Mind Surgery Korea ดูแลคุณสิคะ

Leave Comment: