ยินดีต้อนรับสู่ Mind Surgery Korea: 20 Years of Experience!
ศัลยกรรมพลาสติกเกาหลีในราคาที่ดีที่สุด
096-824-4959
รีวิวงานศัลยกรรมแก้จมูกหมูให้กลายเป็นจมูกสวยกับคุณเบนซ์ เจ้าของธุรกิจส่วนตัว

รีวิวงานศัลยกรรมแก้จมูกสวยๆ ของคุณเบนซ์  ทริปที่สนุก และเอนจอยมากก มากขนาดที่ว่าผ่าตัดเสร็จปุ๊บลุกขึ้นมาคุยกันต่อได้ปั๊บ แพลนยาวๆ เลยว่าวันต่อไปช้อป ไปชิมไหนในเกาหลีดี

ด้วยความที่เป็นเจ้าของธุรกิจแล้วต้องไปพบเจอกับผู้คนมากหน้าหลายตา เลยให้ความสำคัญกับปัญหาความไม่เป๊ะของจมูก อยากจะปรับเปลี่ยนให้ดูดีขึ้น!!

 คุณเบนซ์ได้เล่าว่า จริงๆ เคยทำจมูกมาแล้วแต่คือตอนนี้พอส่องกระจกทีไร รู้สึกจมูกมันพุ่งมาที่โฟกัสก่อนอะไรอื่นหมดเลย แต่ที่พุ่งมานี้ไม่ได้ดูดีโดดเด่นเซเลปเกาหลีนะ แต่พุ่งมานี้มันอารมณ์แบบเห็นแล้วขัดใจมากกกกกก แต่งหน้าตอนเช้าทีไรอยากจะหลับตาแต่งไม่มองหน้าตัวเองในกระจกทุกที!!!  ก็เพราะจมูกมันดูสั้นๆ ไลน์มันตันๆ แล้วเนื้อจมูกด้านข้างมันก็ดูหนาๆ เนื้อเยอะ พอเอามารวมกันมันไม่เหมือนจมูกคนเลยอะซิสสส มันเหมือนจมูกหมูอู๊ดๆๆ มากกว่า แล้วแบบหายใจเข้าที ออกทีมันก็ดูบานๆ รูจมูกเห็นชัดมาก สรุปเลยคือดูเสียบุคลิกเจ้าของธุรกิจมากเวอร์ คุณเบนซ์เลยตัดสินใจที่จะปรับแก้ไขจมูกเอาให้มันจบๆ ไป

ก่อนหน้านี้คุณเบนซ์ก็ได้มองหาเอเจนซี่หลายๆ ที่ไม่ได้เฉพาะเจาะจงที่ไหนเป็นพิเศษ เพราะไม่ชัวร์ว่าที่ไหนจะดีที่สุด และวางใจร่วมเดินทางไปปรับความแป็กจมูกนี้ด้วย  และด้วยความที่เป็นเคสแก้ไขที่ค่อนข้างยากมากเคสนึง เพราะเป็นการปรับปลายจมูก และตัวโพรงจมูกอ่อนด้านในให้มันดูมีไลน์ยาว และมีมิติมากขึ้น ซึ่งไม่ใช่หมอศัลย์ที่ไหนก็ทำได้  ฟังแล้วก็รู้สึกมันจะยุ่งยากอะไรเบอร์นี้ เห็นแล้วอยากจะร้องเพลงพักก๊อนนน อยากให้น้องจมูกหมูไปพักผ่อนเลยทีเดียว แต่คือด้วยความมีอยากให้จบครั้งนี้ครั้งสุดท้าย เพราะไม่อยากทำแก้หลายๆ รอบ มองหาไปมองหามาก็ไปปรึกษาเพื่อนว่า จะไปติดต่อแบบ Walk-in เองเลยดีมั้ยเผื่อจะได้ ดีลราคาตรงกับโรงพยาบาลเลย ไม่ต้องเสียค่าบวกเอเจนซี่ เพื่อนที่เคยไปมาเองแบบ Walk-in คนนึงก็รีบเบรกก่อนที่คุณเบนซ์จะตัดสินใจเลือกช้อยส์ Walk-in ทันที แล้วเล่าสตอรี่ความเจ็บช้ำให้ฟังว่า มันโอเคนะตอนไปทำ แต่หลังทำเสร็จจะมีปัญหาหลายๆ อย่างทั้งการดูแลตัวเอง เทคนิคที่ควรต้องทำเพื่อให้แผล กับผลลัพธ์มันออกมาดีขึ้นมันไม่มีใครมาดูแลตรงนี้ให้ หรือแม้กระทั่งพวกปัญหาเรื่องภาษาการสื่อสารมันจะติดไปหมด แนะนำให้คุณเบนซ์เลือกหาเอเจนซี่ดีๆ แล้วบินไปทำด้วยกันจะดีกว่าแล้วก็บอกชื่อเอเจนซี่ชื่อนึงมาให้ หลังจากที่เสิร์ชข้อมูล ค้นหาเปรียบเทียบหลายๆ ที่มาเป็นเดือนก็มาตัดสินใจไปกับ Mind Surgery Korea ก็อันที่เพื่อนบอกมาแหละค่ะ แต่ก็เปรียบเทียบหลายอย่างมากอยู่เหมือนกัน แล้วไปจบที่คุณหมอสุดเก่ง นั้นก็คือคุณหมอคิมฮักยอง จากโรงพยาบาล NOTE Plastic Surgery จ้าาาา … เย้ๆๆๆ ซึ่งคุณเบนซ์ได้เคยให้เหตุผลกับทีมงานก่อนบินไปเกาหลีด้วยกันว่า บางเอเจนซี่ที่ตอนนั้นเลือกๆ อยู่ไม่น่าไว้ใจราคาถูกก็จริง แต่มีประสบการณ์น้อยมากก กลัวไปแล้วไม่รอด บางที่ก็มีประสบการณ์แน่นดีค่ะ แต่ราคาเห็นแล้วแน่นอกมากกก เลยต้องยกออกไปวางไกลๆ ช้อยส์เลยทีเดียว และที่เลือกมากับ Mind Surgery Korea ก็เพราะราคาสมน้ำสมเนื้อดี ทั้งๆ ที่เป็นเคสแก้ แต่จ่ายรวมๆ แค่แสนกว่าเท่านั้น แถมยังมีคนดูแลตลอดทริป พากิน พาเที่ยว พาช้อป ราคาก็ไม่บวกเพิ่มอีกแล้วก็มีประสบการณ์แน่นมาก ไปส่องรีวิวมามีทั้งไอดอล ดารา นักร้อง สาวๆ หนุ่มๆ หลายคนก็วางใจไปกับเอเจนซี่นี้  โอยยยยย แล้วจะไปกับที่อื่นทำไม! ก็เลยตัดสินใจมาแก้จมูกกับ Mind Surgery Korea เลย 

หลังจากที่บินไปแก้จมูกกับ Mind Surgery Korea แล้ว คุณเบนซ์ก็ได้ให้สัมภาษณ์ไว้ว่า รู้สึกดี!! ขยายความหมายลงไปอีกนิสสสคือดีตรงที่ มีคนดูแลตลอดทริป ติดต่อได้ตลอดเวลา เลือกที่พักก็ดีใกล้กับโรงพยาบาลมากเวอร์ แถมยังได้บริการค่ายาฟรี บริการรับ-ส่งสนามบิน พร้อมทั้งยังมีให้ประกันเดินทางอีกด้วย

และอีกสิ่งที่ชอบมาก ประทับใจมากไม่น้อยกว่างานศัลยกรรมแก้จมูกดีๆ ก็คือ ทีมงานพาช้อปปิ้งมันส์สุดติ่งมากเวอร์ คือเหมือนไปรอบนี้เหมือนไปเที่ยว แล้วได้ไปแก้จมูกพร้อมๆ กัน ก่อนที่จะกลับไทยคุณมายยังมาตอกย้ำให้เรารู้สึกคิดไม่ผิดที่ไปกับเอเจนซี่นี้ด้วยบริการหลังผ่าที่ดีงาม คือถ้ามีปัญหาหลังศัลย์ไปแล้ว สามารถแก้ไขให้ใหม่ ฟรีอีกด้วย …รอบหน้าถ้าต้องไปทำอะไรเกี่ยวกับศัลยกรรมก็จะขอฝากให้ Mind Surgery Korea ดูแลให้เลย

ปลุกความเด็กในตัวคุณด้วย ‘เอนโดไทน์’ …หน้าดูไม่แก่อีกต่อไป!!

หลังจากที่ใช้ชีวิตชิคๆ มาเรื่อยๆ คุณเบนซ์ เจ้าของธุรกิจส่วนตัวก็เริ่มรู้สึกว่าใบหน้ามันมีอะไรที่เปลี่ยนไป แบบมันไม่เหมือนเดิมอะซิสสส มันแต่งหน้ายากขึ้น ไปคุยงาน ไปสังสรรค์กับเพื่อน เพื่อนก็คุยกับเรานะ แต่ดั๊นนนไม่ยอมมองตา มามองหน้าผงหน้าผากอยู่นั้น ก็งงว่าเกิดอะไร พอถามไปตรงๆ เพื่อนดันตอบมาตรงกว่าจนเราเข่าแทบทรุด นางบอกว่าทำใมช่วงนี้ปล่อยตัว ‘หน้าดูโทรมและแก่มาก!!’ ฟังแล้วเอามือมาทาบอกแทนไม่ทัน

จริงๆ ตอนที่ได้คุยกับคุณเบนซ์เป็นการส่วนตัว คุณเบนซ์ก็บอกเรามาค่ะว่า ได้มีการดูแลตัวเองตลอดเวลาไม่ว่าจะเรื่องอาหารการกิน หรือเรื่องการทรีทเม้นท์ดูแลผิวหน้า แต่!!!!  ย้ำว่าแต่ตัวใหญ่ๆ คือด้วยความที่กาลเวลามีหมุนผ่านไปเรื่อยๆ อะค่ะ  มันก็ไม่มีอะไร หรือใดๆ จะมาสู้กับแรงโน้มถ่วงของโลกได้ ฮือออ ฟังคุณเบนซ์เล่าไป เราก็ปาดน้ำตาไปด้วยค่ะ…. ใช่ค่ะ คุณเบนซ์ก็ได้ประสบปัญหากับเรื่อง ‘คิ้ว และเปลือกตา’ ที่มันหย่อนลงๆๆๆๆ เพราะอายุที่เพิ่มมากขึ้น จนก่อนที่จะตัดสินใจมาทำ ‘ยกกระชับเอนโดไทน์’ กับ Mind Surgery Korea นั้น ส่วนช่องว่างระหว่างคิ้วกับตาที่มันหย่อนลงๆ นั้น คุณเบนซ์บอกว่าแทบจะหาไม่เจอแล้ว คือมันไหลลงมาเรื่อยๆ จนจะแลนด์ดิ้งมาชนกันอยู่แล้ววว คุณเบนซ์พูดมาหมดเปลือกเลยค่ะว่า ไม่กล้าออกไปพบปะเพื่อนฝูง หรือนัดคุยงานกับผู้ร่วมธุรกิจไปช่วงนึงเลยทีเดียว  

พอคุณเบนซ์ตัดสินใจว่าอยู่เฉยๆ ไม่ได้แล้วแหละ เพราะยิ่งปล่อยไว้การงานไม่เดินหน้าเพราะไม่กล้าออกไปเจอใคร และสำคัญที่สุด ความสวยจะถดถอยลงไปหนักมากกว่าเดิมอีก ก็เลยได้ไปถามๆ เพื่อนที่มีอายุเลขใกล้ๆ กันว่าไปทำอะไรมาทำไมช่วงหน้าผาก มันดูเต่งตึง ไม่มีร่องย่น หย่อนคล้อย ตาก็ดูเปล่งประกายไม่ดูตก หรือมีตีนกามาแปะ เพื่อนก็ให้คำตอบมาว่าไปทำยกกระชับเอนโดไทน์ ที่เกาหลีกับ Mind Surgery Korea… เท่านั้นแหละค่ะ คุณเบนซ์ก็ได้ต่อสายตรงมาปรึกษากับทีมงานเราเพื่อบินลัดฟ้าไปเพิ่มความเด็กให้ใบหน้าที่เกาหลีกันเลยจ้าาาา

การทำเอนโดไทน์นั้น จริงๆ แล้วเป็นยกความหย่อนคล้อยช่วงของหน้าผากออก แล้วเพิ่มความเนียนเรียบ ตึงกระชับท้าอายุเข้าไปแทนที่ค่ะ ซึ่งถ้าเรายกหน้าผากตัวเองให้ตึงขึ้นมาได้เหมือนตอนสาวๆ ผลกระทบที่จะลุกลามไปจนถึงปัญหาอย่างที่คุณเบนซ์เจอ ซึ่งก็คือช่วงคิ้ว และเปลือกตาที่ย่นยับลงมาจนแทบติดกันนั้นก็จะไม่มีค่ะ เรียกว่าถ้าทำเอนโดไทน์แล้วคุณจะได้หน้าผาก และช่วงคิ้วที่ที่ตึง มีตาที่โตแบบไม่ต้องไปทำการรักษาริ้วรอยรอบดวงตาใดๆ เพิ่ม! OMG คุ้มอะไรเบอร์นี้…ส่วนวิธีการทำก็ไม่ได้ดูยุ่งยากเจ็บตัวมากใดๆ เพราะคุณหมอที่ Mind Surgery Korea ได้แนะนำให้คุณเบนซ์ได้ไปอัพความเด็กเป็นมือวางอันดับต้นๆ ในประเทศเกาหลีเรื่องทำเอนโดไทน์เลยค่ะ ขั้นตอนก็ไม่ได้ซับซ้อนลำใยใดๆ เช่นกัน คุณหมอจะใช้เทคนิคกรีดเปิดปากแผลเล็กๆ บริเวณไรผมเรา และใช้วัสดุที่เรียกว่า เอนโดไทน์นี้แหละค่ะ ใส่เข้าไปยึดหน้าผากเราไว้ และทำการเย็บปิดแผล จบ!! พักฟื้นไม่นานก็มีหน้าตึงดูเป็นธรรมชาติชิคๆ 

ซึ่งเราก็ได้สอบถามความพึงพอใจหลังทำกับคุณเบนซ์มาแล้ว คุณเบนซ์ตอบไปยิ้มไปเลยค่ะว่า

“ตอนนี้มีแต่คนทักว่าทำอะไรมาทำไมมันหน้าดูเด็กลง ส่วนเพื่อนที่รู้ว่าไปทำมาก็ทักว่าเด็กลงไป 5-10 ปีเลย”

ซึ่งพอคุณเบนซ์มาดูตัวเองดีๆ อีกครั้ง ก็รู้สึกว่าเด็กลงจริงๆ จะทำอะไรตอนนี้ก็มั่นใจมากขึ้น และย้ำกับเราว่ามันดีขนาดที่ตอนนี้ใช้ชีวิตได้ชิค และชิลกว่าเดิมเยอะมากเวอร์ ก่อนหน้าที่ต้องคอยใส่คอนแท็กเลนส์แถมติดขนตา เพื่อทำให้ตาดูโต ต้องลงคอนทัวร์หน้าเพื่อกลบช่วงหน้าผากที่หย่อนคล้อย หลังทำเอนโดไทน์มาแล้ว ตอนนี้ไม่ต้องทำไรยุ่งยากแบบนั้นอีกต่อไป แล้วก็มีหน้าสวย หน้าเด็กได้ดั่งใจ อีกครั้ง

สำหรับซิสคนไหนที่ประสบปัญหาแนวนี้ คุณเบนซ์ก็ได้ฝากให้กำลังใจ และย้ำมาค่ะว่า มันเป็นอะไรที่เปลี่ยนความรู้สึกที่เฟลให้ยิ้มออกได้จริง แต่ถ้าจะไปทำอยากให้เลือกไปกับเอเจนซี่ที่ดูแลดีจริงๆ และไม่เทระหว่างการเดินทาง ที่เลือกมากับ Mind Surgery Korea ตอนนั้น เพราะได้เพื่อนที่เราไว้ใจอยู่แล้วแนะนำต่อมา เราเลยวางใจมาเลย และพอได้มาเจอกับตัวเองก็รู้สึกว่าอุ่นใจจริงๆ… ทีมงานก็ต้องขอขอบคุณคุณเบนซ์มากเช่นกันนะค่า ที่ไว้ใจให้เราดูแล

#สอบถามจองคิวศัลยกรรมเกาหลี

? m.me/MindSurgery9

? Line Official ID : @mindsurgery9 (มาย)

?กดลิ้งแอดไลน์ >> http://bit.ly/2KHHLho

เสกดวงตาคู่สวยให้เท่ากัน… ศัลยกรรมตา แบบมั่นๆ ฉบับคุณนัท มาลิสา ไมค์ทองคำ

“ดวงตาคือหน้าต่างของหัวใจ” คำพูดแสนคุ้นหู คำสวยหรูแสนคุ้นตา ประโยคสุดคลาสสิกที่ใครหลายคนต้องได้ยินมาตั้งแต่จำความได้ ในอาชีพนักร้องนั้นแน่นอนว่า “เสียง” คือสิ่งสำคัญที่จะสามารถสะกดจิตสะกดใจผู้ฟังให้จมลึกไปกับความไพเราะเพราะพริ้งของบทเพลง เคลิบเคลิ้มไปกับน้ำเสียงอันทรงพลัง อ่อนโอนไปตามอารมณ์ของเพลง แต่ก็ยังมีสิ่งสำคัญอีกสิ่งหนึ่งนะคะที่จะช่วยให้นักร้องได้ถ่ายทอดอารมณ์ ความรู้สึกของบทเพลงไปยังผู้ชม ซึ่งสิ่งนั้นก็คือ “ดวงตา” นั่นเอง เพราะดวงตาสามารถสื่อความหมายจากใจได้ออกมาอย่างดียิ่งถ้ามีดวงตาที่สวยงามก็จะยิ่งสะกดใจคนดูผู้ชมที่กำลังชมการแสดงของนักร้องคนนั้นได้ดีสุดๆ การทำ ศัลยกรรมตา เนรมิตดวงตาให้เท่ากัน จึงเป็นเป้าหมายสำคัญของคุณนัทมาลิสาในครั้งนี้

คุณนัท มาลิสา ดีกรีนักร้องไมค์ทองคำของเรา ก็เป็นนักร้องคุณภาพอีกหนึ่งคนที่มีดวงตาคู่สวย เพียงแต่ว่า…ยังสวยไม่สุด!! เพราะ ตา 2 ข้างของคุณนัทมีชั้นหนังตาที่ไม่เท่ากัน!!! โอ้โห บอกได้เลยว่าปัญหานี้ถือเป็นปัญหาที่สร้างความปวดหัว เวียนเฮดให้กับคุณนัทมากๆๆๆๆๆๆๆ มากแบบไม้ยมกรัวๆๆๆ รัวไปอีกมากๆๆๆๆ วันไหนหนังตามีสองชั้น ถือว่าปกติแบบต้องขอบคุณคุณพระคุณเจ้ากันเลยทีเดียว แต่วันดีคืนดีตื่นมาหนังตามี 4 ชั้น! ตื่นมาอีกวันเหลือ 3 ชั้น! บางวันไปกันใหญ่เหลือแค่ชั้นเดียว! ชั้นหนังตาไม่เท่ากันแบบนี้ แฟนคลับต้องมีงงอะบอกเลย แถมแอบมีปัญหาตาตกเล็กๆ ด้วย กลุ้มเวอร์!

ไหนๆ ก็ไหน ๆ คุณนัทจะต้องบินลัดฟ้าไปถึงเกาหลี เพื่อทำ ศัลยกรรมแก้จมูก อยู่แล้ว ก็ขอถือโอกาสนี้ แก้ปัญหาชั้นตาไม่เท่ากัน ทำตาสองชั้น ศัลยกรรมตาตกให้หายไป ศัลยกรรมตาโตบลิ๊งๆ ให้สิ้นเรื่องสิ้นราวไปเลยจ้า ทำตาเกาหลี กับคุณหมอชาวเกาหลี เพื่อให้ได้ตาสองชั้นเกาหลีๆ คุณหมอลีฮยอนแท็ก สุดยอดศัลยแพทย์มือหนึ่งแห่งโรงพยาบาลบาโนบากิ

งานนี้คุณหมอขอจัดเต็มแบบที่เคย งัดเอาเทคนิค “การปรับกล้ามเนื้อตาแบบกรีดจุด” มาช่วยทำให้ชั้นหนังตาของคุณนั้นเท่ากัน กลมโตแบบ2ชั้น แถมตาไม่ตกด้วยนะเออ ขอกระซิบบอกเลยนะคะ ว่าเทคนิคนี้เนี่ยเจ็บน้อย หายเร็ว ได้ตาสวยเท่ากัน ทันใจเวอร์ๆ แน่นอนนนนนนน

โดยการปรับกล้ามเนื้อตานั้น ก็คือ การศัลยกรรมที่ปรับให้สามารถลืมตาได้อย่างชัดเจน และทำให้มองเห็นลูกตาดำได้อย่างเหมาะสม เพื่อให้เกิดเป็นรูปร่างของดวงตาที่มีเสน่ห์มากยิ่งขึ้น ดูสดใสมากขึ้นกว่าเดิม มีเส้นชั้นตาที่ชัดเจน เริ่ดๆ  และการใช้เทคนิคการผ่าแบบกรีดจุด จะทำให้ผลลัพธ์ที่ได้ออกมานั้นดูเป็นธรรมชาติมากๆ แถมหลังการผ่าตัดแล้ว ก็พร้อมสามารถลืมตาได้สบายมากขึ้น และจะยิ่งทำให้อาการบวมช่วงพักฟื้นหายเร็วขึ้นด้วยน้า และยัง ยังไม่พอ นะคะ นอกจากจะได้ดวงตา 2 ชั้น ที่กลมโตสวยงาม เส้นชั้นตาชัดปั๊วะปัง การศัลยกรรมทำตา ด้วยเทคนิคเหล่านี้ จะทำให้ช่วยลดริ้วรอยที่เกิดจากพฤติกรรมการขมวดคิ้ว หรือการยกคิ้วขึ้นโดยไม่รู้ตัวอีกด้วย คือดีงามมากกกกกกกกจริงงงงงงงงงง!!!

สำหรับใครอยากเป็นเจ้าของดวงตาหวานๆ ละมุนๆ มีเสน่ห์เย้ายวนชวนให้น่ามองแบบคุณนัท แต่กลัวว่าราคามันจะแรง ก็ขอบอกเลยว่าไม่ต้องกลัวเลยค่ะ ราคาเป็นกันเองมากๆ เริ่มต้นแค่หลักหมื่นเท่านั้นค่า โดยการทำ ศัลยกรรมตา ด้วยเทคนิคมัดกล้ามเนื้อตา+กรีด ราคาจะสตาร์ทอยู่ที่ 82,000 บาท ไม่แพงเลยเมื่อเทียบกับผลลัพธ์ที่ได้ เมื่อเทียบกับฝีมือของคุณหมอ เมื่อเทียบกับการได้รับการดูแล ปรึกษาอย่างใกล้ชิด

และถ้าจะถามว่า ศัลยกรรมที่ไหนดี? ศัลยกรรมตาสองชั้นที่ไหนดี? ศัลยกรรมตาตกที่ไหนดี? ศัลยกรรมตาราคาสมเหตุสมผลที่ไหนดี? ศัลยกรรมตาเกาหลีมีคุณภาพต้องไปที่ไหนดี? คุณนัท มาลิสาก็ขอตอบเลยว่า ให้มาถามกับ Mind Surgery เลยจ้า รับรองรู้เรื่องเลย เพราะ Mind Surgery เป็นเอเจนซี่ศัลยกรรมเกาหลี ที่พร้อมตอบทุกข้อปัญหา คลี่คลายทุกข้อสงสัยเรื่องการศัลยกรรม  เชี่ยวชาญชำนาญเวอร์ รู้หมดหมอที่ไหน โรงพยาบาลที่ไหนโดน ข้อมูลแน่นสุดๆ อยากทำตา ต้องมาปรึกษามายได้เลยนะคะ

ติดตามสาระดีๆ โปรโมชั่นโดนๆ และตามติดผลลัพธ์ ศัลยกรรมจากคุณนัทมาลิสา ได้ที่นี่

Youtube : https://www.youtube.com/channel/UCRHSjJpqEBf1RgjtZdUfwYg

Facebook : https://www.facebook.com/MindSurgery9

#สอบถามจองคิวศัลยกรรมเกาหลี

m.me/MindSurgery9

? Line Official ID : @mindsurgery9 (มาย)

?กดลิ้งแอดไลน์ >> http://bit.ly/2KHHLho

 

“สะดวก ถูก เชียวชาญศัลยกรรม”

ฟิลเลอร์ปลอมทำพิษ…หวิดเสียโฉม!!! ความพังครั้งยิ่งใหญ่ในชีวิตคุณนัท มาลิสา!

ฮัลโหลลล ไหนใครเป็นแฟนคลับนักร้องสาวหล่อหน้าใสกิ๊งคนนี้บ้างน้า “นัท ไมค์ทองคำ”  เห็นหน้าใสๆ แบบนี้ ใครจะไปเชื่อว่านักร้องลูกทุ่งเสียงดีจากเวทีไมค์ทองคำอย่าง “คุณนัท มาลิสา” จะหวิดเสียโฉมมาแล้วจากพิษของฟิลเลอร์ปลอม!

เชื่อว่าสายศัลยกรรม หรือคนที่สนใจเรื่องความสวยความงามก็คงต้องรู้จักหรือเคยได้ยินคำว่า “ฟิลเลอร์” กันอยู่แล้วใช่ไหมล่ะคะ ซึ่งฟิลเลอร์ก็คือสารเติมเต็มประเภท Hyaluronic Acid โดยจะเข้าไปปรับใบหน้าให้ดูเรียววีเชฟ หน้าเป๊ะ คางปัง แต่จะเป๊ะจะปังมันต้องฟิลเลอร์ของแท้ ปลอดภัย ฉีดจากคุณหมอผู้เชี่ยวชาญด้านความงามตัวจริงเสียงจริง แต่ถ้าหากพลาดไปฉีดกับหมอกระเป๋า จากเป๊ะก็กลายเป็นเละสิคะ!

ประสบการณ์จริง เจ็บจริง หวิดเสียโฉมจริงของคุณนัท มาลิสา เกิดขึ้นมาจากในครั้งหนึ่งนั้นคุณนัท ดั๊นนนน ไปฉีดฟิลเลอร์ที่คางกับหมอกระเป๋า! เพื่ออยาก ทำคาง ให้เป๊ะปัง และใช่ค่ะ แน่นอนว่าฟิลเลอร์ที่ฉีดเข้าไปนั้นมันกลับกลายของเป็น “ของปลอม” ทั้งปลอม! ทั้งเปลือก! แบบนี้ ผลสุดท้ายแล้วก็ย้อนกลับมาทำร้ายคุณนัทจนเกือบหน้าเละพังกันเลยทีเดียว พูดแล้วขนลุกกกกกก เพราะความเลวร้ายของฟิลเลอร์ปลอมนั้นได้กัดกระดูกของคุณนัทไปแล้ว กรี๊ดดดดด

ด้วยความที่ฟิลเลอร์ปลอมจากหมอกระเป๋ามันไม่ได้คุณภาพสุดๆ ไม่มีมาตรฐานความปลอดภัยใดๆ เลย ซึ่งเจ้าฟิลเลอร์ปลอมนี่นะคะเมื่อฉีดเข้าไปแล้วจะไม่มีการสลายตัวใดๆ แต่จะค้างเป็นก้อนคาอยู่ที่บริเวณที่ฉีดไว้ซึ่งในกรณีของคุณนัท ก็คือ คาง นั่นเองค่ะ แล้วเมื่อมันคาค้างอยู่ที่เดิมไม่สลายไปไหน ความสยองก็เริ่มต้นขึ้น!  เกิดการกัดกินชิ้นเนื้อบริเวณนั้น ยังไม่พอมันยังสามารถกัดกระดูกแท้ให้กร่อนได้ และยังส่งผลร้ายต่อบริเวณใกล้เคียงก็คือใกล้เส้นประสาทริมฝีปาก ซึ่งถ้าปล่อยไว้ไม่เอาออกก็จะส่งผลกระทบทำให้ปากเบี้ยวได้ค่ะ และหากปล่อยไว้นานฟิลเลอร์จะกินเนื้อจนทำให้เกิดหลุมยุบบริเวณคางได้ในที่สุด คือแบบว่าอันตรายมากกกกๆๆๆๆ คือต่อให้ขูดเอาฟิลเลอร์ออกก็จะมีชิ้นเนื้อหลุดออกตามมาด้วย และขูดยังไงก็ไม่สามารถเอาออกมาได้ 100% ยิ่งหากได้คุณหมอดูแลเคสไม่ดี ยิ่งจะทำให้เลวร้ายลงไปได้

เป็นโชคดีของคุณนัทที่ได้ตัดสินบินลัดฟ้าไปประเทศเกาหลีใต้กับ Mind Surgery เพื่อไปศัลยกรรมในส่วนของจมูกและตา จึงได้มีการสแกนใบหน้าดู ปรากฏว่าฟิลเลอร์ปลอมมันได้กัดกระดูกของคุณนัทไปแล้ว ฮือออ จึงต้องรีบเอาออกก่อนที่มันจะกินเส้นประสาทและกระดูกไปมากกว่านี้ค่ะ!

งานนี้คุณหมอจาก โรงพยาบาลบาโนบากิ ก็พร้อมแก้ไขปัญหานี้ พร้อมมากที่จะ เสริมคาง ศัลยกรรมคาง ให้คุณนัทได้มีคางและรูปหน้าที่เป๊ะ กำจัดฟิลเลอร์เละๆออก โดยใช้วิธีเทคนิคปรับกระดูกคางให้สมดุล ผลลัพธ์ที่ได้ออกมาคือเริ่ดมากกกก ทั้งฟื้นตัวเร็วสุดๆ ไม่มีเอฟเฟกต์ ไร้ผลข้างเคียงใดๆ ให้หน้าบวมจนตกใจ ไม่มีอาการช้ำให้เห็นเลย สวยงาม ปลอดภัย งานดี งานเนี้ยบ ต้องยอมรับฝีมือคุณหมอจาก โรงพยาบาลบาโนบากิ จริงๆค่ะ สมแล้วกับการเป็นโรงพยาบาลศัลยกรรมชั้นนำอันดับต้นๆ ของประเทศเกาหลีใต้ ที่มีคนดัง เซเลป ดารามากมายมาใช้บริการกันเพียบ

 

สำหรับใครที่เคยเป็นฉีดฟิลเลอร์มาแล้วสงสัยว่าจะเป็นของปลอมหรือเปล่า มีความลังเลไม่แน่ใจ ก็ให้รีบมาปรึกษา Mind Surgery ได้เลยนะคะ Mind Surgery คือ เอเจนซี่ศัลยกรรมมือโปร ดูแลลูกค้าเซเลป ดารามามากมาย  พร้อมพาคุณบินตรงไปเกาหลี มีดีลดีๆกับโรงพยาบาลชั้นนำเพียบ โปรดี โปรเด็ด จัดเต็ม จ่ายน้อยกว่า Walkin ไปเองแน่นอน พร้อมดูแลทุกขั้นตอน ตั้งแต่ก่อนทำจนไปถึงหลังทำ พากิน พาเที่ยว พาช้อป ไม่มีเทกลางทาง คอนเฟิร์ม!!

ต่อไปนี้ถ้ามีคำถามว่า ทำคางที่ไหนดี ศัลยกรรมคางที่ไหนดี เสริมคางที่ไหนดี เสริมคางเกาหลีราคาแพงไหม ศัลยกรรมเหลาคาง ศัลยกรรมแก้คางยื่น ผ่าตัดคางต่างๆ มีข้อสัยตรงไหน ก็มาถามกับ Mind Surgery ได้เลยน้า

#สอบถามจองคิวศัลยกรรมเกาหลี

? m.me/MindSurgery9

? Line Official ID : @mindsurgery9 (มาย)

?กดลิ้งแอดไลน์ >> http://bit.ly/2KHHLho

 

“สะดวก ถูก เชียวชาญศัลยกรรม”

ศัลยกรรมโครงหน้าเกาหลี แก้ใหม่ยกเซต กับโรงพยาบาลบาโนบากิ

ปรับโครงหน้าใหม่ยกเซต…เสร็จรอบนี้ไม่มีแก้เพิ่ม คอนเฟิร์ม!

มาดูความเปลี่ยนแปลงคุณมาย ผู้บริหาร Mind Surgery Agency กับการศัลยกรรมปรับโครงหน้าครั้งสุดท้าย

ยกระดับความแซ่บ เพิ่มระดับความปัง ปรับโครงหน้าใหม่ ทำสวยครั้งสุดท้าย สวยให้สุด แล้วหยุดที่หน้านี้

หลายคนคงจะสงสัยว่าคุณมาย ผู้บริหาร Mind Surgery เอเจนซี่ศัลยกรรมเกาหลีผู้มากประสบการณ์ อีกทั้งยังพาเซเลป ดารา นักร้องดัง บินลัดฟ้าไปเสกหน้าใหม่ถึงเกาหลีมามากมายหลายราย เห็นในเพจบ่อยๆ ก็หน้าสวยเป๊ะอยู่แล้ว ต้องแก้เพิ่ม ปรับโครงหน้าอีกเหรอ ?

งานนี้คุณมายได้เปิดใจเล่าว่า…

“จริง ๆ หลายคนบอกว่าดีแล้วไม่ต้องทำอะไรเพิ่ม แต่ที่ต้องตัดสินใจทำครั้งนี้นั้นก็มีเหตุผล”

ซึ่งเหตุผลสำคัญของคุณมายก็คือ…คุณมายได้เคยไปฉีดฟิลเลอร์จากในประเทศไทยนี่แหละค่ะ แต่เมื่อเอาฟิลเลอร์ออก ไม่ได้มีการเอาออกหมด ซึ่งคุณมายบอกว่าถ้าจะเอาออกมาให้หมดก็ต้องเสริมช่องว่างที่ได้ขูดออกมาเข้าไป ซึ่งนี่แหละค่ะ ถือเป็นเหตุผลที่คุณมายต้องทำศัลยกรรมโครงหน้า ปรับหน้าใหม่อีกครั้ง! และถ้าแค่จะปรับกระดูกเป็นรูปตัว T นั้นไม่พอ ประกอบกับคุณมายไม่อยากให้มีซิลิโคนหรือสิ่งแปลกปลอมเข้ามาอีก จึงเลือกการปรับโครงหน้าครั้งนี้โดยการตัดกรามและโหนกแก้มเพื่อไปต่อคางแทน ซึ่งถือว่าเป็นโอกาสดีเลยที่จะปรับเรื่องโครงหน้าให้เล็กลงไปด้วยเลยนั่นเองค่ะ


งานนี้คุณมายได้เลือกไปปรึกษากับคุณหมอโอ คุณหมอมือฉมังสุดขึ้นชื่อ ศัลยแพทย์ผู้เชี่ยวชาญเฉพาะด้านแห่งโรงพยาบาลบาโนบากิ ผ่านการทำศัลยกรรมโครงหน้ามาเยอะมากกกกกก เรียกได้ว่าประสบการณ์เยอะสุดอะไรสุด ได้เป็นทั้งที่ปรึกษารายการชื่อดังต่าง ๆ ไม่ว่าจะเป็น รายการ Let me in รายการ Change life เวียดนาม และยังเป็นที่ปรึกษาด้านการฟื้นฟูโครงหน้าให้กับสถาบันต่างๆ อีกด้วยค่ะ เริ่ดแบบนี้ ไม่แปลกใจเลยว่า ทำไมคุณมายถึงไว้ใจและเลือกคุณหมอโอในการมาเนรมิตปรับโครงหน้าเพิ่มความแซ่บ ความเป๊ะ ความปังให้กับคุณมายในครั้งนี้

การไปปรึกษาคุณหมอครั้งนี้ก็ได้ทำ CT SCAN ผลจากการทำ CT SCAN ประกอบกับการวิเคราะห์ของคุณหมอ บอกว่า…ขูดฟิลเลอร์ออกให้หมดแล้วจะมีช่องว่างเหลือให้จัดลงได้อีกเยอะ และคุณหมอก็ยังย้ำเพื่อให้เกิดความมั่นใจอีกนะคะว่า การแก้ไขครั้งนี้จะทำให้ดีที่สุด ให้หน้าเล็กที่สุด และจะเป็นครั้งสุดท้าย ทำแล้วต้องก็ออกมาสวยเฉียบ ไม่มีแก้เพิ่มอีกแน่นอน!

ลิสต์สิ่งที่คุณมายได้ทำ ศัลยกรรมโครงหน้า ทำหน้าเรียว มีดังต่อไปนี้ค่ะ

แก้โหนกแก้ม
ขูดฟิลเลอร์
เอากระดูกมาต่อคาง
แก้ตาให้ชั้นเล็กลงและมัดกล้ามเนื้อตา
เปิดหัวตา
เนื่องจากคิ้วกับตาชิดกันและเพื่อช่วยหนังตาที่หย่อยคล้อย จึงต้องเอนโดไทน์ยกคิ้ว
ผลลัพธ์ที่ได้ออกมาเรียกได้ว่า คุ้มค่ากับเงินที่เสียไปทุกบาท ทุกสตางค์มากจริงๆ ! เพียงแค่ 1 สัปดาห์ผ่านไป หน้าก็ค่อยๆ หายบวม เผยความสวย หน้าเรียวเล็ก ตากลมคมเฉียวยิ่งกว่าเดิม! และเมื่อผ่านไป 3 สัปดาห์ยิ่งเห็นถึงความเปลี่ยนได้ชัดสุดๆ คุณมายปลื้มอกปลื้มใจกับโครงหน้าใหม่นี้มากๆๆๆ หน้าทั้งเรียวเข้ารูป โครงหน้าเล็กลง อาศาไหนก็สวยเป๊ะ มีมิติคมชัดมากขึ้น แถมหน้าไม่บวมนาน ฟื้นตัวอย่างรวดเร็ว มั่นใจมากค่ะ ว่าหน้านี้แหละ คือหน้าสุดท้าย ไม่ต้องแก้อะไรเพิ่มอีกแล้วววว เพราะสวยสุดๆ เอาอะไรมาฉุดก็ไม่อยู่แล้วจ้า

Mind Surgery Agency จึงถือว่าเป็น เอเจนซี่ที่รู้ลึก รู้ดี รู้อย่างเชี่ยวชาญ รู้ทันทุกเรื่องศัลยกรรม เพราะผู้บริหารของเอเจนซี่ได้ลองมากับตัวเองแล้ว เพื่อจะได้ให้คำตอบกับลูกค้าได้ถูกต้องและชัดเจน ตอบได้ทุกข้อสงสัย มั่นใจได้เลยนะคะว่าไม่มีเมคข้อมูล มโนคำตอบขึ้นมาเอง เพราะลองมากับตัว จึงรู้ข้อมูลที่ชัวร์ที่สุด

สำหรับใครที่อยากมาทำ ศัลยกรรมโครงหน้า ศัลยกรรมหน้าเรียว ราคาสมเหตุสมผล ได้ความสวยคุ้มค่ากับเงินที่เสียไป มาเลยค่ะ มาปรึกษาคุณมายและ Mind Agency ได้เลยน้า เลือกสรรแต่โรงพยาบาลและแพทย์ผู้เชี่ยวชาญเฉพาะด้านมาเพื่อลงเคสให้กับลูกค้าเท่านั้น ดูแลตามติดดูขั้นตอน พร้อมให้คำปรึกษาและเป็นกำลังใจเพื่อให้ลูกค้าอุ่นใจ ราคาดี ไม่มีบวกเพิ่ม พร้อมเตรียมรับสิทธิพิเศษแบบจุกๆ จัดเต็มความสวยแบบไม่มีลิมิตกันไปเลยจ้า