ยินดีต้อนรับสู่ Mind Surgery Korea: 20 Years of Experience!
ศัลยกรรมพลาสติกเกาหลีในราคาที่ดีที่สุด
096-824-4959
แนะนำ 10 โรงพยาบาลศัลยกรรมเกาหลี ที่คนอยากสวยต้องทำความรู้จัก !

แนะนำ 10 โรงพยาบาลศัลยกรรมเกาหลี ที่คนอยากสวยต้องทำความรู้จัก !

“ศัลยกรรมเกาหลี…ความงามที่เลือกได้

วงการการทำศัลยกรรมเกาหลีใคร ๆ ก็อยากเข้า !

ปฏิเสธไม่ได้เลยว่าการทำศัลยกรรมสไตล์เกาหลีได้รับความนิยมเป็นอย่างมากสำหรับหนุ่ม ๆ สาว ๆ ชาวไทย จริง ๆ ก็ไม่ได้มีแค่เพียงหนุ่ม ๆ สาว ๆ เท่านั้น เพราะในวัย 40+ 50+ ก็นิยมบินไปทำศัลยกรรมที่เกาหลีเพื่อย้อนเวลาให้กับใบหน้ากันมากขึ้น เนื่องจากเทรนด์ Korean Beauty มาแรงไม่แผ่วเลยตลอดสิบ ปีที่ผ่านมา คุณหมอที่โน้นยังขึ้นชื่อเรื่องความเป็นมืออาชีพ เพราะผ่านเคสต่าง ๆ มาอย่างโชกโชน ทำแล้วออกมาเป๊ะตามรีเควส สวยหล่อดูดีเป็นธรรมชาติสุด ๆ

แต่ด้วยความที่มีโรงพยาบาลให้เลือกเยอะ มีคลินิกผุดเป็นดอกเห็ด ถ้าเกิดบังเอิ๊ญบังเอิญดันไปเลือกสถานที่ที่ไม่ดีขึ้นมา จากความหวังว่าทำเสร็จแล้วจะมีใบหน้าปัง ๆ ระวังหน้าจะพังได้นะ แถมยังต้องเสียเงินแก้ ที่เยอะกว่าค่าศัลยกรรมซะอีก !

สำหรับใครที่มีแพลนอยากบินจากไทยไปเกาหลีเพื่ออัปลุคสวยสะพรั่งสั่งได้ ต้องเร่เข้ามาอ่านบทความนี้แบบห้ามพลาดเด็ดขาด !

Mind Surgery ขอชวนทุกคนมาดู มารู้จัก กับ 10 โรงพยาบาลศัลยกรรมเกาหลีที่คนอยากสวยห้ามพลาด ตัวเลือกดี ๆ ที่เราคัดมาให้แล้ว บอกเลยว่าทำแล้วหล่อปังฉุดไม่อยู่ สวยเป๊ะจนใครก็หยุดไม่ได้ จะมีที่ไหนน่าสนใจบ้างนั้น มาดูไปพร้อม ๆ กันได้เลยค่ะ
.

1. Banobagi

แนะนำ 10 โรงพยาบาลศัลยกรรมเกาหลี ที่คนอยากสวยต้องทำความรู้จัก - Banobagi

อยากทุบหน้าใหม่ต้องมาที่นี่…. “บาโนบากิ” โรงพยาบาลศัลยกรรมครบวงจร ตั้งแต่ใบหน้า หน้าอก และกระชับสัดส่วน ทำพร้อมกันได้หลายอย่าง การันตีว่าปังสุด ๆ บริการของที่นี่เขาเน้นเรื่องความละเอียดรอบคอบ คำนึงถึงความปลอดภัยมาก่อนเป็นอันดับแรก เรียกได้ว่ามีการวิเคราะห์วางแผนการทำศัลยกรรมในแต่ละเคสที่ดีมาก แถมคุณหมอที่นี่ยังอยู่ในรายการ Let’s Me In รายกายศัลยกรรมเกาหลีชื่อดังด้วยน้า

ดูข้อมูลโรงพยาบาล Banobagi เพิ่มเติมได้ที่ : https://bit.ly/3cZQzQy

 

2. ID Hospital

ที่สุดของโรงพยาบาลศัลยกรรมเกาหลีที่มีชื่อเสียงไม่แพ้ใคร ถือได้ว่าเป็นโรงพยาบาลศัลยกรรมเกาหลีที่ใหญ่ที่สุดในเกาหลีเลยก็ว่าได้ เพราะมีคุณหมอเตรียมทำสวย เสริมหล่อ จำนวนกว่า 600 คน ! เด่นเรื่องศัลยกรรมโครงหน้า โดยคุณหมอฝีมือระดับเทพ ทำออกมาแล้วสวย กลับไปพร้อมความมั่นใจ ไม่สวย ไม่ให้ออกจากโรงพยาบาลนะบอกเลย

ดูข้อมูลโรงพยาบาล ID เพิ่มเติมได้ที่ : https://bit.ly/3BmpNLW

 

3. Note plastic surgery

Note plastic surgery โรงพยาบาลศัลยกรรมเกาหลี
ที่เดียวจบ สวยครบวงจร คุณหมอเก่ง ๆ เพียบ เหล่าเซเลบ ดารา ต่างตบเท้ากันเข้ามาให้คุณหมอที่นี่เนรมิตความสวยให้เยอะมาก ผ่านเคสดังมาหลายเคส ทำได้ทั้งศัลยกรรมจมูก ตา หน้าอก ปรับแต่งโครงหน้า/รูปร่าง ยกกระชับใบหน้า เรียกว่าครบวงจร งานดี งานละเอียด งานปัง ได้รับการยอมรับในวงการศัลยกรรมเกาหลีสุด ๆ

ดูข้อมูล Note plastic surgery เพิ่มเติมได้ที่ : https://bit.ly/3Bkn9pJ

 

4. Dream plastic surgery

โรงพยาบาลศัลยกรรมเกาหลีที่พร้อมเสริมความงามครบวงจร บอกเลยว่าไอดอลเคป๊อบ ดาราซีรีส์เกาหลีหลาย ๆ คนต่างเคยเข้ามาใช้บริการที่นี่มาแล้ว การันตีว่า ฮอตฮิตในคนเกาหลีสุด ๆ เรื่องตาและจมูกคือยืนหนึ่ง เปลี่ยนชีวิตให้กับใครหลายคนมาแล้วมากมาย อยากสวยพลิกฟ้าท้าดิน ต้อง Dream plastic surgery

ดูข้อมูล Dream plastic surgery เพิ่มเติมได้ที่ : https://bit.ly/3D3oaDX

 

5. View plastic surgery

View plastic surgery โรงพยาบาลศัลยกรรมครบวงจร
โรงพยาบาลศัลยกรรมครบวงจร ตั้งแต่ศัลยกรรมพลาสติก ทันตกรรม และคลินิกผิวพรรณ มีคุณหมอที่เก่งและมีประสบการณ์ด้านความงามมากมาย ลืมเรื่องเคสหลุดไปได้เลย เพราะที่นี่เน้นในเรื่องของความปลอดภัยแบบขั้นสุด มีเครื่องมือผ่าตัดที่ทันสมัย เพียบพร้อมด้วยทีมแพทย์ศัลยกรรมระดับเทพ ก่อนที่จะทำการผ่าตัดทุกครั้ง ทางโรงพยาบาลจะมีการตรวจเลือด ตรวจคลื่นไฟฟ้าหัวใจ X-ray หัวใจก่อนตลอด ๆ

ดูข้อมูล View plastic surgery เพิ่มเติมได้ที่ : https://bit.ly/3cQNMsW

 

6. Wonjin Plastic Surgery

อีกหนึ่งโรงพยาบาลที่ดังมากในเกาหลี และดังไปถึงต่างประเทศ ให้บริการทั้งด้านศัลยกรรมความงามและด้านผิวหนัง นัมเบอร์วันเรื่องทำตา จมูก และหน้าอกที่ไม่เป็นรองใคร คุณหมอของที่นี่ มีประสบการณ์สะสมมากมาย ทักษะความรู้แน่น เลือกใช้เทคโนโลยีสุดทันสมัย ให้ได้มากกว่าแค่การเปลี่ยนรูปลักษณ์ภายนอกแต่ยังมุ่งมั่นที่จะนำความงามที่แท้จริงที่อยู่ภายในของคุณออกมา
ดูข้อมูล Wonjin Plastic Surgery เพิ่มเติมได้ที่ : https://bit.ly/3RyiNAK

 

7. Jewelry Plastic Surgery

โรงพยาบาลศัลยกรรมเกาหลี Jewelry Plastic Surgery
ศัลยกรรมเปลี่ยนชีวิตต้องที่นี่…โรงพยาบาลศัลยกรรมเกาหลีที่เปิดมานานกว่า 10 ปี เพียบพร้อมไปด้วยศัลยแพทย์ผู้เชี่ยวชาญอันดับต้น ๆ ของเกาหลี ครบครันทุกความงาม ปลอดภัยทุกขั้นตอน ดำเนินการอย่างตรงไปตรงมา พร้อมให้บริการอย่างใส่ใจ การันตีฝีมือด้วยประสบการณ์ที่ยาวนานในวงการศัลยกรรมชั้นนำ ดูแลแบบเคสต่อเคส ให้ความสำคัญกับคนไข้ตั้งแต่ขั้นตอนออกแบบรูปหน้ายันลงมือผ่าตัด

ดูข้อมูล Jewelry Plastic Surgery เพิ่มเติมได้ที่ : https://bit.ly/3eovShH

8. Louvre plastic surgery

โด่งดังในวงการศัลยกรรมสุด ๆ งานตา จมูก ดึงหน้าดึงคอ ฉีดไขมัน เสริมหน้าอก ทำได้หมด ครบจบในที่เดียว คุณหมอที่นี่ฝีมือระดับปรมาจารย์ ผ่านการปั้นหน้าสวย ๆ ระดับดารามาเพียบ ละเอียด ใส่ใจ ออกแบบความสวยให้แบบเคสต่อเคส เพื่อให้ได้ผลลัพธ์ที่เหมาะสมและปลอดภัยที่สุด อยากเลือกทำศัลยกรรมที่คุณหมอมีฝีมือประณีตราวกับทำงานศิลปะชิ้นเอก ต้องที่นี่เลย !

ดูข้อมูล Louvre plastic surgery เพิ่มเติมได้ที่ : https://bit.ly/3TQWQ1y

 

9. AB Plastic Surgery

AB Plastic Surgery ศัลยกรรมความงามครบวงจร
ศัลยกรรมความงามครบวงจร มีบริการที่หลากหลาย เน้นให้บริการที่มีคุณภาพ เพื่อผลลัพธ์ที่จะทำให้คนไข้พึงพอใจมากที่สุด มั่นใจในความเชี่ยวชาญเฉพาะทางได้เลย เพราะในทุก ๆ การทำศัลยกรรมที่นี่จะต้องผ่านการวิเคราะห์ใบหน้าอย่างละเอียด เพื่อให้คนไข้ได้รับการทำศัลยกรรมที่สวยธรรมชาติ เกิดความพึงพอใจสูงสุด

ดูข้อมูล AB Plastic Surgery เพิ่มเติมได้ที่ : https://bit.ly/3KQjOly

 

10. OM Plastic Surgery Korea

บริการศัลยกรรมสไตล์เกาหลี เน้นเรื่องความปลอดภัย ด้วยเทคโนโลยีที่ทันสมัย ตอบโจทย์ทุกความต้องการของคนไข้ เชี่ยวชาญด้านศัลยกรรมปรับรูปหน้า เสริมจมูก ตา เน้นเพิ่มจุดเด่น กลบจุดด้อย เพื่อให้คนไข้ได้โครงหน้าใหม่ที่ดูสวยสับไม่หลับในและยังคงความเป็นเอกลักษณ์ของตัวเองไว้

ดูข้อมูล OM Plastic Surgery Korea เพิ่มเติมได้ที่ : https://bit.ly/3KTLWnF

 

 

Mind Surgery พาคุณไปได้ครบทุกโรงพยาบาลศัลยกรรมเกาหลีชื่อดัง
พร้อมดีลพิเศษเพื่อคุณโดยเฉพาะ จัดเต็มส่วนลด จัดหนักของแถม
พากิน พาเที่ยว พาช้อป พาคุณไปทำสวย ครบจบในทริปเดียว
——————————————————
สอบถามรายละเอียดได้ที่
@mindsurgery9 (มีแอด)
คลิกลิงก์ 📲https://bit.ly/3PpAGAw
📞096-824-4959 (โทรไม่รับโทรไลน์นะคะ)