ยินดีต้อนรับสู่ Mind Surgery Korea: 20 Years of Experience!
ศัลยกรรมพลาสติกเกาหลีในราคาที่ดีที่สุด
096-824-4959
662 Views

ปรับโครงหน้าใหม่ยกเซต…เสร็จรอบนี้ไม่มีแก้เพิ่ม คอนเฟิร์ม!

มาดูความเปลี่ยนแปลงคุณมาย ผู้บริหาร Mind Surgery Agency กับการศัลยกรรมปรับโครงหน้าครั้งสุดท้าย

ยกระดับความแซ่บ เพิ่มระดับความปัง ปรับโครงหน้าใหม่ ทำสวยครั้งสุดท้าย สวยให้สุด แล้วหยุดที่หน้านี้

หลายคนคงจะสงสัยว่าคุณมาย ผู้บริหาร Mind Surgery เอเจนซี่ศัลยกรรมเกาหลีผู้มากประสบการณ์ อีกทั้งยังพาเซเลป ดารา นักร้องดัง บินลัดฟ้าไปเสกหน้าใหม่ถึงเกาหลีมามากมายหลายราย เห็นในเพจบ่อยๆ ก็หน้าสวยเป๊ะอยู่แล้ว ต้องแก้เพิ่ม ปรับโครงหน้าอีกเหรอ ?

งานนี้คุณมายได้เปิดใจเล่าว่า…

“จริง ๆ หลายคนบอกว่าดีแล้วไม่ต้องทำอะไรเพิ่ม แต่ที่ต้องตัดสินใจทำครั้งนี้นั้นก็มีเหตุผล”

ซึ่งเหตุผลสำคัญของคุณมายก็คือ…คุณมายได้เคยไปฉีดฟิลเลอร์จากในประเทศไทยนี่แหละค่ะ แต่เมื่อเอาฟิลเลอร์ออก ไม่ได้มีการเอาออกหมด ซึ่งคุณมายบอกว่าถ้าจะเอาออกมาให้หมดก็ต้องเสริมช่องว่างที่ได้ขูดออกมาเข้าไป ซึ่งนี่แหละค่ะ ถือเป็นเหตุผลที่คุณมายต้องทำศัลยกรรมโครงหน้า ปรับหน้าใหม่อีกครั้ง! และถ้าแค่จะปรับกระดูกเป็นรูปตัว T นั้นไม่พอ ประกอบกับคุณมายไม่อยากให้มีซิลิโคนหรือสิ่งแปลกปลอมเข้ามาอีก จึงเลือกการปรับโครงหน้าครั้งนี้โดยการตัดกรามและโหนกแก้มเพื่อไปต่อคางแทน ซึ่งถือว่าเป็นโอกาสดีเลยที่จะปรับเรื่องโครงหน้าให้เล็กลงไปด้วยเลยนั่นเองค่ะ


งานนี้คุณมายได้เลือกไปปรึกษากับคุณหมอโอ คุณหมอมือฉมังสุดขึ้นชื่อ ศัลยแพทย์ผู้เชี่ยวชาญเฉพาะด้านแห่งโรงพยาบาลบาโนบากิ ผ่านการทำศัลยกรรมโครงหน้ามาเยอะมากกกกกก เรียกได้ว่าประสบการณ์เยอะสุดอะไรสุด ได้เป็นทั้งที่ปรึกษารายการชื่อดังต่าง ๆ ไม่ว่าจะเป็น รายการ Let me in รายการ Change life เวียดนาม และยังเป็นที่ปรึกษาด้านการฟื้นฟูโครงหน้าให้กับสถาบันต่างๆ อีกด้วยค่ะ เริ่ดแบบนี้ ไม่แปลกใจเลยว่า ทำไมคุณมายถึงไว้ใจและเลือกคุณหมอโอในการมาเนรมิตปรับโครงหน้าเพิ่มความแซ่บ ความเป๊ะ ความปังให้กับคุณมายในครั้งนี้

การไปปรึกษาคุณหมอครั้งนี้ก็ได้ทำ CT SCAN ผลจากการทำ CT SCAN ประกอบกับการวิเคราะห์ของคุณหมอ บอกว่า…ขูดฟิลเลอร์ออกให้หมดแล้วจะมีช่องว่างเหลือให้จัดลงได้อีกเยอะ และคุณหมอก็ยังย้ำเพื่อให้เกิดความมั่นใจอีกนะคะว่า การแก้ไขครั้งนี้จะทำให้ดีที่สุด ให้หน้าเล็กที่สุด และจะเป็นครั้งสุดท้าย ทำแล้วต้องก็ออกมาสวยเฉียบ ไม่มีแก้เพิ่มอีกแน่นอน!

ลิสต์สิ่งที่คุณมายได้ทำ ศัลยกรรมโครงหน้า ทำหน้าเรียว มีดังต่อไปนี้ค่ะ

แก้โหนกแก้ม
ขูดฟิลเลอร์
เอากระดูกมาต่อคาง
แก้ตาให้ชั้นเล็กลงและมัดกล้ามเนื้อตา
เปิดหัวตา
เนื่องจากคิ้วกับตาชิดกันและเพื่อช่วยหนังตาที่หย่อยคล้อย จึงต้องเอนโดไทน์ยกคิ้ว
ผลลัพธ์ที่ได้ออกมาเรียกได้ว่า คุ้มค่ากับเงินที่เสียไปทุกบาท ทุกสตางค์มากจริงๆ ! เพียงแค่ 1 สัปดาห์ผ่านไป หน้าก็ค่อยๆ หายบวม เผยความสวย หน้าเรียวเล็ก ตากลมคมเฉียวยิ่งกว่าเดิม! และเมื่อผ่านไป 3 สัปดาห์ยิ่งเห็นถึงความเปลี่ยนได้ชัดสุดๆ คุณมายปลื้มอกปลื้มใจกับโครงหน้าใหม่นี้มากๆๆๆ หน้าทั้งเรียวเข้ารูป โครงหน้าเล็กลง อาศาไหนก็สวยเป๊ะ มีมิติคมชัดมากขึ้น แถมหน้าไม่บวมนาน ฟื้นตัวอย่างรวดเร็ว มั่นใจมากค่ะ ว่าหน้านี้แหละ คือหน้าสุดท้าย ไม่ต้องแก้อะไรเพิ่มอีกแล้วววว เพราะสวยสุดๆ เอาอะไรมาฉุดก็ไม่อยู่แล้วจ้า

Mind Surgery Agency จึงถือว่าเป็น เอเจนซี่ที่รู้ลึก รู้ดี รู้อย่างเชี่ยวชาญ รู้ทันทุกเรื่องศัลยกรรม เพราะผู้บริหารของเอเจนซี่ได้ลองมากับตัวเองแล้ว เพื่อจะได้ให้คำตอบกับลูกค้าได้ถูกต้องและชัดเจน ตอบได้ทุกข้อสงสัย มั่นใจได้เลยนะคะว่าไม่มีเมคข้อมูล มโนคำตอบขึ้นมาเอง เพราะลองมากับตัว จึงรู้ข้อมูลที่ชัวร์ที่สุด

สำหรับใครที่อยากมาทำ ศัลยกรรมโครงหน้า ศัลยกรรมหน้าเรียว ราคาสมเหตุสมผล ได้ความสวยคุ้มค่ากับเงินที่เสียไป มาเลยค่ะ มาปรึกษาคุณมายและ Mind Agency ได้เลยน้า เลือกสรรแต่โรงพยาบาลและแพทย์ผู้เชี่ยวชาญเฉพาะด้านมาเพื่อลงเคสให้กับลูกค้าเท่านั้น ดูแลตามติดดูขั้นตอน พร้อมให้คำปรึกษาและเป็นกำลังใจเพื่อให้ลูกค้าอุ่นใจ ราคาดี ไม่มีบวกเพิ่ม พร้อมเตรียมรับสิทธิพิเศษแบบจุกๆ จัดเต็มความสวยแบบไม่มีลิมิตกันไปเลยจ้า

Leave Comment: